vòng bi NTN cầu SKF-áp dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: mang cái vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có các dòng lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vong bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vong bi skf (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề xuất kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp với chiếc vòng bi phù hợp nhất.

SKF cung cấp được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi NTN nào với thể giải quyết được.

vòng bi công nghiệp nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu phổ thông hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vòng bi đặc trưng dùng cho quạt è cho tới chiếc vòng bi SKF với đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi công nghiệp. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi – mỗi giờ.

một số vận dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA một vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. bên cạnh đó CÒN các tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi công nghiệp là 6307-2Z: sở hữu tuyến đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi skf này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vòng bi công nghiệp.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần nhiều chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hồ hết chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và trang bị y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc với độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn sở hữu đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NTN "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các yếu tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi SKF – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *